Cúc họa mi chụp kỷ yếu đẹp

Bạn sắp chụp kỷ yếu và bạn băn khoăn không biết chọn loại hoa nào lên hình sẽ lung linh. Dưới đây là những loại hoa nhỏ, nhẹ nhàng, đơn giản nhưng khi lên hình sẽ cực kỳ lung linh.

Chọn hoa gì để làm phụ kiện chụp ảnh kỷ yếu cũng là một câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn. Hoa chụp kỷ yếu cần thể hiện sự tươi trẻ, may mắn và đặc biệt là lên hình đẹp, tôn lên những tà áo dài.

Z STUDIO gợi ý đến bạn một số loại hoa phù hợp và lên hình lại cực lung linh.

1. Hoa sao – cho bức ảnh chụp kỷ yếu thêm nhẹ nhàng

Hoa sao đẹp
Hoa sao đẹp

Hoa sao là loài hoa nhỏ, có hình dáng giống ngôi sao. Hoa sao mang đến đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết rất phù hợp với những cô nàng ưa thích sự nhẹ nhàng. Bạn có thể kết những cành hoa sao thành vòng đội đầu, một cách tạo điểm nhấn cho ngày kỷ yếu lạ mắt mà vẫn đảm bảo tạo cho bạn nét đẹp nhẹ nhàng. Hoặc nếu không, bạn chỉ cần một bó hoa sao bó đơn giản là cũng đủ nữ tính và thuần khiết rồi.

2. Hoa hướng dương

Hoa hướng dương đẹp
Hoa hướng dương đẹp

Hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho hy vong, luôn hướng về ánh nắng. Màu vàng ấm áp của hướng dương sẽ làm cho bạn tươi tắn và rạng rỡ hơn. Dạo gần đây, hướng dương rất được giới trẻ yêu thích và xuất hiện thường xuyên trong các bộ ảnh kỷ yếu

3. Loài quốc hoa – Hoa Sen

Hoa sen chụp ảnh kỷ yếu đẹp
Hoa sen chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Hoa sen là loại hoa nhẹ nhàng, thuần khiết nhưng vẫn toát lên sự cao quý. Nếu bạn chụp kỷ yếu vào đúng mùa sen, một bó hoa ngát hương đất trời như thế này sẽ khiến bạn thu hút nhiều ánh nhìn.
Hình ảnh 5 loài hoa bạn nên chọn cho ngày chụp kỷ yếu số 4
Hoa sen nhẹ nhàng, toát lên sự cao quý

4. Hoa lưu ly

Hoa lưu ly chụp ảnh kỷ yếu
Hoa lưu ly chụp ảnh kỷ yếu

Nếu bạn chọn hoa lưu ly cho ngày kỷ yếu, chắc chắn bạn là một cô gái rất lãng mạn. Mặc dù có giá thành hơi cao hơn các loại hoa khác nhưng hoa lưu ly lại là một lựa chọn rất đáng để bạn “đầu tư”. Hơn nữa, một bó hoa lưu ly sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt.

5. Cúc họa mi

Cúc họa mi là loài hoa nhỏ, đơn giản, mang đến cho các cô gái vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp.

Cúc họa mi chụp kỷ yếu đẹpCúc họa mi chụp kỷ yếu đẹp

6. Hoa baby siêu dễ thương

Hoa baby chụp kỷ yếu
Hoa baby chụp kỷ yếu

Hoa baby thuộc loài thân bụi cây phân nhiều cành, những bông hoa nhỏ mọc đầu các cành ấy, hoa babay thường có màu trắng phổ biến và màu hồng nhạt rất dễ thương. Đây là loại hoa đẹp, dùng làm tiền cảnh chụp kỷ yếu sẽ cho ra những bức ảnh vô cùng lung linh.

Trên là 6 loại hoa chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất. Các bạn có thể mua ở bất kỳ shop hoa nào.

Liên hệ ngay Z STUDIO để có album kỷ yếu đẹp và độc đáo nhất !

Chia sẻ