Chụp ảnh thời trang look book đẹp chất lượng tại TPHCM
Chụp ảnh thời trang look book đẹp chất lượng tại TPHCM

Hiện nay xu hướng và nhu cầu chụp ảnh thời trang ngày càng nhiều, đặc biệt là chụp ảnh lookbook đang dần trở nên phổ biến và đang được sử dụng rộng rãi. Nếu như trước đây muốn xem ảnh chụp lookbook đẹp bạn phải em trên các trang tạp chí nước ngoài hay các trang báo thời trang nổi tiếng. Nhưng hiện nay xu hướng này đang được áp dụng cho nhiều ngành nghề và giá cả cũng đã rất tốt.

Chụp ảnh lookbook giá rẻ
Ảnh lookbook dạo phố

Tuy nhiên thể loại ảnh gì cũng vậy, ảnh chụp lookbook thời trang cũng có nhiều phong cách chụp cũng như gu ăn mặc khác nhau nên việc lựa chọn cho mình một nơi có dịch vụ chụp ảnh thời trang lookbook đúng với tiêu chí của khách hàng đề ra là rất khó. Vì vậy Z STUDIO ra đời mang sứ mệnh chụp ảnh lookbook giá tốt nhất và hình ảnh luôn đẹp nhất, và dĩ nhiên yếu tố kiên quyết đầu tiên là phải luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để khách hàng có những bộ ảnh không những hài lòng bằng mặt mà phải hài lòng bằng chính những suy nghĩ của mình.

Chụp ảnh Lookbook cá tính mùa lạnh
Chụp ảnh Lookbook cá tính mùa lạnh
Chụp ảnh lookbook thời trang dạo phố
Chụp ảnh lookbook thời trang dạo phố

Tuy nhiên việc chụp ảnh lookbook sẽ cần một đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực tế rất nhiều năm chụp ảnh cũng như chỉnh sửa ảnh lookbook bằng photoshop để cho ra những tấm hình đẹp để đời. Việc đầu tư thiết bị chụp ảnh phù hợp cũng là một yếu tố để có những bức ảnh chụp lookbook đẹp. Nắm được yêu cầu và xu hướng này Z STUDIO cung cấp dịch vụ chụp ảnh lookbook thời trang giá tốt nhất thị trường hiện nay và chất lượng cực tốt với nhiều năm kinh nghiệm cùng với máy móc thiết bị và studio được trang bị hiện đại để phục vụ khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Chụp ảnh lookbook phong cách hàn quốc
Chụp ảnh lookbook phong cách hàn quốc
Chụp ảnh lookbook dạo phố
Chụp ảnh lookbook dạo phố

Z STUDIO được trang bị studio hiện đại đầy đủ thiết bị nên dù là trời nắng hay mưa nếu không muốn chụp lookbook ngoại cảnh các bạn cũng có thể chụp ở trong studio hay muốn chụp trên manocanh và sử dụng photoshop để tách nền sản phẩm và có thể tự chọn tông màu chỉnh sửa theo gu của các bạn thì chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng tận tình.

Chụp lookbook trong studio
Chụp lookbook trong studio
Chụp ảnh lookbook với phông nền trắng
Chụp ảnh lookbook với phông nền trắng

Bảng giá chụp hình thời trang, lookbook

Lưu ý: 1 sản phẩm chụp tối thiểu 4 hình/ bộ

Móc/ ma nơ canh Mẫu + ngoại cảnh
30k/ hình liên hệ

 

Hãy đến với Z STUDIO để được chăm sóc và tư vấn tận tình chụp đáo nhất. Hãy đến chụp hình và cảm nhận sự thân thiết như người thân và được hỗ trợ tối đa với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Chia sẻ