Chụp ảnh doanh nghiệp

Chụp ảnh sự kiện doanh nghiệp hiện nay đang là một dịch vụ không thể thiếu mỗi khi một đơn vị công ty, một doanh nghiệp hoặc thậm chí là một tập đoàn lớn tổ chức sự kiện. Vì tổ chức sự kiện ngoài việc ăn mừng và phô trương doanh nghiệp nó còn là một hoạt động marketing nhằm quảng bá doanh nghiệp.

Chụp hình sự kiện doanh nghiệp nhằm thu thập tài liệu để thực hiện truyền thông cho doanh nghiệp. Chính vì thế là một tổ chức thông minh, khách hàng phải chọn lựa một đối tác cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện doanh nghiệp uy tín, với chất lượng cao và chuyên nghiệp trong từng tấm hình một  cho các sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo, gala tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo … vì bạn hiểu nó không đơn giản chỉ là lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp mà giá trị nó đem lại còn lớn hơn thế

Chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp
Chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp

Tại sao lại cần một ekip chụp ảnh sự kiện ?

  • Những hình ảnh sự kiện sẽ là tư liệu để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tổ chức trên các phương tiện truyền thông. Đây là kênh truyền thông nhanh nhất, hiệu quả nhất và đến được khách hàng, khán giả một cách rộng rãi nhất.
  •  Những hình ảnh sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty theo hướng mình mong muốn, điều này là rất quan trọng trong việc hướng tới khách hàng mục tiêu và xây dựng lòng tin.
Chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp
Chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp

Aphoto Media chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp với đội ngũ nhiếp ảnh giàu kinh nghiệm chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và hình ảnh. Có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho bất kỳ sự kiện nào. Aphoto Media làm việc bằng trách nhiệm và niềm đam mê và luôn coi sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu!

Tại sao chọn Aphoto Media chụp ảnh sự kiện?

1. Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo

Chúng tôi ra đời với đội ngũ nòng cốt là những photographer tràn đầy nhiệt huyết với công việc, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh sự kiện. Với thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc cùng với thường xuyên trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để mang đến những ảnh sự kiện ấn tượng nhất, hình ảnh tốt nhất hiện nay để có thể tạo ra những ảnh tự nhiên, sắc nét & ấn tượng nhất.

Ảnh chụp doanh nghiệp đẹp
Ảnh chụp doanh nghiệp đẹp

2. Đa dạng về dịch vụ

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Aphoto Media mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ chụp ảnh sự kiện đa dạng, phong phú bao gồm:

  •  Chụp ảnh sự kiện, hội nghị, gala, lễ kỉ niệm công ty
  •  Chụp ảnh du lịch, teambuilding công ty
  •  Chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm
Chụp ảnh doanh nghiệp giá tốt
Chụp ảnh doanh nghiệp giá tốt

Ngoài những gói dịch vụ sẵn có, chúng tôi có thể “tùy biến” để phù hợp với yêu cầu khách hàng đưa ra, kết hợp linh hoạt các dịch vụ để tạo ra sản phẩm đa màu sắc, độc đáo nhất đáp ứng cho các hoạt động truyền thông, quảng cáo của đối tác.

3. Chi phí hợp lý

Giá cả luôn là một yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì. Luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Với dịch vụ chụp ảnh sự kiện của Aphoto Media , Chúng tôi luôn có những gói chụp tối ưu chi phí cho từng nhóm khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại TPHCM

Bảng giá chụp ảnh doanh nghiệp

Bảng giá chụp ảnh sự kiện

2 tiếng 3 tiếng 1 buổi 1 ngày
1 triệu/máy 1.2 triệu/máy 1.5 triệu/máy 2 triệu/ máy

Gói Combo 2 nháy, 1 lead: 5 triệu/ buổi. Hỗ trợ đăng bài lên phóng sự ảnh aphoto.vn và group Hội đam mê nhiếp ảnh Aphoto, fanpage Aphoto.

Giá chụp ảnh quảng cáo

Giá thỏa thuận

Đến với Aphoto Media để hưởng trọn vẹn dịch vụ chụp ảnh sự kiện doanh nghiệp với chất lượng tốt mà chi phí lại thấp nhất. Đảm bảo bắt trọn những khoảnh khắc trong event của doanh nghiệp.