Giới thiệu Z Studio

Chuyên chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh kỷ yếu, ảnh cưới, ảnh chân dung ngoại cảnh, chụp ảnh indoor, chụp ảnh sự kiện và các lĩnh vực khác về ngành ảnh uy tín.

Z Studio – chụp ảnh chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ về nhiếp ảnh liên quan đến chụp ảnh chân dung như như chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp ảnh chân dung ngoại cảnh, chụp gia đình, chụp ảnh tết hay các gói dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Sài Gòn.

Bên cạnh đó Z Studio còn nhận chụp sản phẩm hay chụp thời trang lookbook theo yêu cầu, có thể chụp chụp trong studio hay chụp ảnh lookbook ngoại cảnh giá cả phải chăng nhất. Ngoài ra Z Studio còn cung cấp cái gói chụp theo tháng với chi phí hợp lý nhất cho các công ty, doanh nghiệp cho các shop bán đồ sản phẩm hay thời trang. Tùy với số lượng ảnh nhiều hay ít mà Z Studio sẽ ra các gói chụp phù hợp và đa dạng cho quý khách có nhiều sự lựa chọn.

Ngoài ra Z Studio còn nhận đào tạo nhiếp ảnh căn bản đến bán nâng cao cho người tập chơi với số lượng thành viên từ 5-10 thành viên để có hiệu quả tốt nhất. Việc đào tạo sẽ hướng về những thành viên mới bắt đầu tập chơi chưa biết gì về việc cầm máy và chỉnh sửa ảnh cho nên khi tham gia khóa học bạn sẽ người đào tạo bài bản và chỉ tận tay từng người từ việc chụp ảnh ngoại cảnh đến chụp ảnh trong studio, hướng dẫn set đèn flash studio và flash rời để các bạn chủ động trong việc chụp thiếu sáng và chụp đêm. Bên cạnh đó các bạn sẽ được dạy chỉnh sửa ảnh trên photoshop và lightroom tận tình từng người và được hỗ trợ lâu dài dù đã kết thúc khóa học. Khi học bạn sẽ được cài Photoshop và lightroom miễn phí và được tặng 2 bộ preset lightroom và camera raw độc quyền có giá đến hàng triệu đồng với Học phí tốt nhất Việt Nam. Sau khi học xong nếu có thắc cũng các bạn sẽ luôn được hỗ trợ từ xa hoặc qua tới Z Studio để được hướng dẫn tiếp.

Hiện nay nhu cầu chụp indoor nhu cầu ngày càng nhiều nên bên mình sẽ hỗ trợ cho thuê studio, thuê máy ảnh và lens, trang phục cũng như mẫu với giá cạnh tranh nhất tại khu vực Sài Gòn.

Hãy đến với Z Studio để được cảm nhận cảm giác như anh em trong nhà và được hỗ trợ tối đa về kỹ thuật cũng như thiết bị nhé mọi người. Chân thành cám ơn các bạn.

Z Studio

  • 495 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: zstudio.vn
  •  Hotline: 0964 79 79 76