anh-chup-giay-cao-got-cung-nguoi-mau-dep
Ảnh chụp giày cao gót cùng người mẫu đẹp

Hình ảnh sản phẩm là có thể được xem là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa khách hàng và doanh nghiệp. Z Studio nhận thấy: “Việc sở hữu album hình ảnh sản phẩm đẹp và ấn tượng chính là một trong những con át chủ bài của doanh nghiệp”.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 là gì?

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (còn được gọi với cái tên Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0) được nhắc đến nhiều trong một vài năm trở lại đây. Nó là sự kết hợp các công nghệ lại với nhau, làm mờ ranh giới giữa vật lý, kỹ thuật số và sinh học. Những yếu tố cốt lõi của Cách mạng công nghiệp 4.0 là IoT- Internet of Things (vạn vật kết nối), điện toán đám mây, Big Data (dữ liệu lớn), trí tuệ nhân tạo (AI). So với 3 cuộc cách mạng công nghiệp trước đây thì có thể thấy đây là cuộc cách mạng có tốc độ phát triển nhanh chóng theo cấp số nhân.

thoi-dai-cong-nghe-4.0
Thời đại công nghệ 4.0

Đặc trưng nổi bật của cuộc cách mạng này là đem lại sự kết nối giữa thế giới ảo và thế giới thực. Thế giới của cách mạng công nghiệp 4.0 là thế giới số. Trong thế giới đó việc thay đổi để phù hợp và bắt kịp các xu hướng là điều tất yếu mà mỗi doanh nghiệp cần phải thực hiện. Với sự phát triển chóng mặt của Internet về cả số lượng người truy cập và thời gian sử dụng thì một trong những phương pháp Marketing (Tiếp thị) cho các sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất đó là hình thức “Quảng cáo hiển thị”.

Vậy Quảng cáo hiển thị là gì ?

Quảng cáo hiển thị là một loại quảng cáo online, thường xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau bao gồm quảng cáo banner, rich media. Không giống như các quảng cáo dưới dạng văn bản, Quảng cáo hiển thị chủ yếu dựa vào các yếu tố hình ảnh, âm thanh và video clip để truyền đạt thông điệp quảng cáo, thông điệp sản phẩm cụ thể. Các quảng cáo này sẽ được hiển thị trên các website được nhiều người yêu thích, các website có lượng tương tác cao,… ở nhiều vị trí khác nhau giúp cho người dùng dễ dàng nhận diện đồng thời gợi nhớ về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đó.

quang-cao-dat-banner-mang-hien-thi
Quảng cáo đặt banner mạng hiển thị

Từ đây ta có thể thấy hình ảnh sản phẩm chính là “chiếc chìa khóa vàng cho sự thành công” đối với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay. Hình ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng tác động đến việc khách hàng có quyết định mua hàng hay không.

Sẽ không có vị khách hàng nào quyết định mua hàng nếu họ chỉ biết được các thông tin đơn thuần về sản phẩm, dẫu sao thì trăm nghe cũng không bằng một thấy. Thật vậy nếu như đã không thể tận tay sờ thấy sản phẩm thì họ cần nhất chính là hình ảnh mô tả một cách chân thật nhất về hình dáng, màu sắc, thiết kế, chất liệu cũng như công dụng của sản phẩm. Hơn thế nữa, nếu hình ảnh sản phẩm có độ chi tiết, sắc nét càng cao thì sẽ gia tăng khả năng thuyết phục khách hàng và sự tín nhiệm đối với doanh nghiệp đó.

Thế nên việc đầu tư chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp là việc mà một doanh nghiệp thức thời nên làm. Hãy để Z Studio giúp bạn sở hữu những hình ảnh sản phẩm đẹp nhất, chân thực nhất và thu hút nhất.

Dưới đây là một số các hình chụp sản phẩm mà Z Studio đã thực hiện.

anh-chup-giay-cao-got-cung-nguoi-mau-dep
Ảnh chụp giày cao gót cùng người mẫu đẹp
anh-thoi-trang-day-thu-hut-cho-cong-ty-thoi-trang-hamatta
Ảnh thời trang đầy thu hút cho công ty thời trang Hamatta
hinh-chup-mon-an-cua-quan-an-quan-6
Hình chụp món ăn của quán ăn quận 6
hinh-chup-san-pham-dep-tong-chan-that
Hình chụp dép tông đẹp chân thật
hinh-chup-san-pham-dep
Hình chụp sản phẩm đẹp
poster-san-pham-giay-cua-cong-ty-TTD
Poster sản phẩm giày của công ty TTD

Liên hệ để được tư vấn.

hOTLINE :  09893.24684 – 0964.79.79.76

Xem nhiều hơn tại facebook: https://www.facebook.com/Zstudiovn/

Z STUDIO tự hào đồng hành cùng các bạn. Chúng ta cùng nhau lưu giữ những bức hình đẹp và những kỷ niệm đáng nhớ.